Những người bị đau cổ và lưng sẽ thấy rất hữu ích khi được mát xa thường xuyên . Nó không chỉ làm việc cho những người bị đau lưng. Nó có thể làm giảm căng thẳng và căng thẳng. Nó giúp thư giãn các cơ đến một mức độ lớn hơn. Vì bạn không thể đến spa massage hoặc trị liệu hàng ngày, nên tốt nhất là bạn nên mua ghế massage. Bạn có thể sử dụng nó để tăng chức năng của bạn và tăng cường cơ bắp của bạn. Với bài viết hôm nay thichcoupon sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massge về các chức năng và nút của nó, giúp bạn có thể sử dụng nó hiệu quả hơn.

Sử dụng ghế massage đúng cách giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE

CHỌN CHẾ ĐỘ

Mỗi chiếc ghế có chức năng gần như giống nhau. Vì vậy, không có vấn đề gì công ty sản xuất của nó. Ngồi vào ghế một cách yên bình và chọn một chế độ từ danh sách. Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng cho nó. Chức năng của mọi chế độ là một chút khác nhau. Tôi chắc chắn bạn sẽ khá bối rối ở đây. Đó là lý do tại sao tôi sẽ giải thích ngắn gọn về các phương pháp.

Shiatsu Acupoints – Khi bạn chọn chế độ này, bạn sẽ cảm thấy các con lăn ấn vào các điểm giải phóng căng thẳng đáng kể trên lưng của bạn.

Nắm bắt – Nếu bạn chọn chế độ này, máy sẽ bắt đầu nắm chặt tay và chân của bạn và nhếch chúng một lúc. Sau vài giây, nó sẽ giải phóng chúng và một lần nữa bám chặt.

Khai thác – Ở chế độ này, cơ chế massage sử dụng phương pháp karate chop Chiêu và đẩy khu vực tựa lưng để mang lại cho bạn cảm giác thư giãn.

Lăn – Nếu bạn chọn chế độ lăn, các con lăn sẽ di chuyển về phía sau của bạn từ trên xuống dưới và ngược lại. Nó giúp giải phóng cơn đau.

Nhào bột – Khi bạn sử dụng chế độ này, các con lăn bắt đầu di chuyển theo cách vòng tròn để thư giãn cơ bắp.

Ghế massage hiện đại với bảng điều khiển cực kỳ thông minh sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng truyệt vời khi sử dụng.

Các con lăn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ ghế massage vì chúng có thể cung cấp cho bạn massage lý tưởng. Chúng hoạt động giống như bàn tay con người làm việc trên cơ thể bạn để giảm đau. Một số ghế có số lượng con lăn nhỏ, và chúng chỉ có thể di chuyển lên và xuống. Nhưng một số ghế cao cấp có nhiều chuyển động để mang lại cho bạn sự thoải mái mong muốn trong thời gian ngắn hơn.

CHỌN CÁC MỨC CƯỜNG ĐỘ

Sử dụng ghế massage hiện đại sẽ có một nút để đặt mức cường độ của cơ chế mát xa. Bạn sẽ thấy hai mức cường độ. Cấp độ đầu tiên là di chuyển khung hình gần với tựa lưng. Cấp độ thứ hai đặt khoảng cách giữa con lăn và khung trong khi bạn nhận được massage. Trong khi chọn mức cường độ, bạn nên giữ các yêu cầu trong tâm trí của bạn.

Phải đọc hướng dẫn mua hàng của chúng tôi để chọn một chiếc ghế massage.

PHÒNG NGỪA

  • Bạn không nên để nó gần lò sưởi vì lò sưởi có thể làm hỏng dây bằng cách làm nóng chúng.
  • Bạn không nên đặt nó gần cửa sổ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Nếu vải hoặc da bị hỏng, bạn nên tránh sử dụng ghế massage.
  • Nếu bạn bị ung thư, các vấn đề về tim mạch, bệnh khớp, các vấn đề bất thường của hợp âm cột sống hoặc rối loạn tâm thần, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng ghế.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về: Cách sử dụng ghế massage mà chúng tôi chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn và gia đình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here