Ghế massage toàn thân Rambo có phù hợp với căn nhà của bạn không? Chọn ghế massage như thế nào cho phù hợp quả thật rất khó khăn. Trước tiên bạn cần quyết định ai sẽ sử dụng nó. Bạn đang mua nó cho bản thân, gia đình hoặc bạn cùng nhà? Bạn sẽ cần biết liệu chúng có phù hợp với tiêu chí cân nặng và chiều cao cho ghế cao bạn chọn hay không.

Sau đó, bạn sẽ cần phải quyết định loại massage nào bạn muốn nhận từ ghế của bạn. Ví dụ, bạn có muốn một kiểu Thụy Điển, Shiatsu, hoặc một loại massage khác không?

Sau đó, quyết định của bạn sẽ thuộc về ngân sách bạn có và bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn muốn có. Ghế massage hiện đại đi kèm với không trọng lực và tính năng sưởi ấm. Chúng cũng đi kèm với điều khiển từ xa không dây và hệ thống quét cơ thể.

Ngoài tất cả những điều trên, bạn sẽ muốn chọn một chiếc ghế phù hợp với ngôi nhà của bạn và dễ bảo trì và làm sạch.

Nếu tất cả các tính năng trên nghe giống hệt như những gì bạn đang tìm kiếm, Thehinh.vn muốn giới thiệu cho bạn Ghế massage toàn thân Rambo  – Đẳng cấp công nghệ Thái Lan.

Giới thiệu Ghế massage toàn thân Rambo

  • Loại Massage được cung cấp bởi Chủ tịch : Túi khí và Con lăn
  • Hệ thống quét cơ thể
  • Theo dõi công thái học
  • Liệu pháp nhiệt lưng
  • Bộ điều khiển không dây
  • Tự động quét chân

Ghế massage Rambo đi kèm với một loạt các tính năng không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn tăng thêm mức độ thư giãn cho thời gian ngồi trên ghế của bạn.

Mô hình không trọng lực này đi kèm với một rolle theo dõi công thái học có thể tạo ra nhiều hình dạng cột sống khác nhau để mang lại cho bạn trải nghiệm ngồi thoải mái, cá nhân hóa.

Thiết kế không trọng lực dựa trên cùng độ không trọng lượng mà các phi hành gia cảm thấy khi ở ngoài vũ trụ và mô hình này đi kèm với hệ thống hai giai đoạn tạo ra sự liên kết hoàn hảo từ đỉnh lưng, xuống tận đùi của bạn.

Ghế massage công nghệ Thái lan đi kèm với hệ thống quét cơ thể máy tính mới nhất cho phép các con lăn bên trong ghế lập bản đồ độ cong lưng của bạn với độ chính xác tối đa, xác định chính xác khu vực cần xoa bóp.

Sử dụng vô số túi khí, ghế massage có thể xoa bóp cánh tay, bàn chân, bắp chân, hông và thắt lưng cũng như vai của bạn.

Và, nếu điều đó là không đủ, máy mát xa bắp chân và bàn chân được trang bị hệ thống quét tự động có thể tự động điều chỉnh theo chiều dài chân cá nhân của bạn.

Mô hình có một lò sưởi phía sau thấp hơn bao gồm hai miếng đệm sưởi ấm, một ở mỗi bên của khu vực thắt lưng dưới.

Cuối cùng, Ghế Massage toàn thân Rambo có kích thước đầy đủ, điều khiển từ xa dễ sử dụng cho phép bạn chọn loại massage mà bạn muốn, nơi bạn muốn, cũng như cường độ và tốc độ mà bạn ‘Muốn được mát xa.

Những gì chúng ta thích

Nhiều khách hàng nhận xét về thiết kế chắc chắn như thế nào, nói rằng tất cả các bộ phận đều phù hợp, việc lắp ráp đó cực kỳ đơn giản và bọc ghế giống như da có chất lượng tốt.

Ngoài những điều trên, khách hàng còn thấy tính năng ero -vity pa rất dễ chịu với nhiều người nói rằng trải nghiệm massage tốt hơn khi sử dụng. Các con lăn đã được báo cáo là rất mạnh và yếu tố ăn dường như hoạt động như quảng cáo .

Gần như tất cả khách hàng đều ấn tượng với sự đa dạng của các chức năng, tất cả đều được báo cáo là hoạt động rất tốt và có thể điều chỉnh trong phạm vi khá rộng.

Hầu hết các khách hàng nhận xét về việc thư giãn ghế massage như thế nào sau một ngày dài hoặc đêm làm việc và đã có báo cáo từ khách hàng bị tê liệt hoặc các tình trạng y tế khác nói rằng đó chính xác là những gì họ cần để kích hoạt cơ bắp.

 

Cuối cùng, nhóm hỗ trợ khách hàng tại Rambo đã nhận được những đánh giá tích cực từ một khách hàng nói rằng họ đã cố gắng để đảm bảo rằng họ hài lòng với giao dịch mua hàng của họ.

Xuất hiện với giá chỉ bằng một số mẫu khác hiện có trên thị trường, Ghế Massage Rambo L20 đi kèm với các tính năng chất lượng tuyệt vời và mức giá dưới 60 tiệu.

Những gì chúng ta không thích

Trong khi phần lớn khách hàng cực kỳ hài lòng với ghế massage của họ, có một đánh giá tiêu cực mô tả các con lăn massage là yếu. Khách hàng trong câu hỏi cũng thất vọng với việc thiếu các con lăn di chuyển chân.

Một số khách hàng cực kỳ hài lòng với giao dịch mua hàng của họ đã nói rằng điều khiển từ xa không có nghĩa là rất nhạy cảm mà bạn phải nhắm nó vào ghế để thay đổi cài đặt.

Điều đáng chú ý là chiếc ghế massage này cực kỳ nặng và có hai hộp khá lớn có thể làm cho giai đoạn giải nén đầu tiên của quá trình trở nên khó khăn. Hầu hết các khách hàng đã nhấn mạnh thực tế rằng lắp ráp không chỉ là công việc một người.

Mặc dù có một vài tính năng tiêu cực được nêu bật trong các đánh giá trực tuyến, nhưng chúng rất ít và hầu hết trong số chúng vẫn dành cho Ghế massage tiêu chuẩn Thái lan Zero 5 sao.

Tư vấn mua hàng của chúng tôi

Nếu bạn nghĩ Ghế Massage Rambo là sản phẩm dành cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến Amazon để mua hàng. Ngoài việc cung cấp một trong những mức giá tốt nhất trên internet hiện nay, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc vận chuyển miễn phí ngay trước cửa nhà bạn.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage thoải mái, thư giãn và có nhiều chức năng và khả năng khác nhau thì Ghế Massage toàn thân Rambo là một sản phẩm dành cho bạn.

Ngoài tất cả các bên trên, bạn sẽ được hưởng lợi từ một pad điều khiển lớn mà cho phép bạn tùy chỉnh massage của bạn theo yêu cầu của bạn cũng như miếng đệm nóng cho một trải nghiệm massage sâu hơn và thoải mái hơn.

Dựa trên những đánh giá của khách hàng, Ghế Massage của Thái Lan chắc chắn nhận được sự chấp thuận của chúng tôi là một trong những chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here