3 đặc điểm của xe đạp tập thể dục trong nhà

Yếu tố quyết định đến hiệu quả của xe đạp tập thể dục trong nhà

Với 3 đặc điểm của xe đạp tập thể dục trong nhà là kháng lực, bảng điều khiển và sự thoải mái khi tập luyện sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của buổi tập luyện thể dục hàng ngày bằng chiếc xe đạp tập này. Xe đạp tập giúp giảm cân, mỡ bụng hay thể dục tim mạch mỗi ngày.

3 đặc điểm của xe đạp tập thể dục trong nhà

Kháng lực

Phần tốt nhất của chiếc máy tập thể dục toàn thân này có một ngưỡng kháng lực không, mà bạn có thể đạt được chỉ đơn giản bằng cách đạp xe khó khăn hơn. Đây là loại kháng thấp trên tiếng ồn quá, có nghĩa là không có gì sẽ nhận được trong cách của bạn làm một số hoạt động khác trong khi đạp xe, giống như xem TV hoặc nghe nhạc. Ở tốc độ trên nó trở nên to hơn, nhưng chưa đến mức trở thành khó chịu. Và tương tự như máy tập cơ bụng có số lượng lò xo thiết kế nên các bài tập thể dục khác nhau của một chiếc máy tập thể dục

Bảng điều khiển

Màn hình hiển thị của bảng điều khiển hiển thị số liệu thống kê về calo, thời gian và tốc độ, màn hình LCD là một chút trên mặt tối, làm cho những con số hiển thị đôi khi khó đọc.

Bảng điều khiển của xe đạp tập đơn giản hơn nhiều.

Thoải mái khi tập luyện

Bất cứ dung cu the thao nào thì thoải mái cũng đóng góp lớn vào hiệu quả tập luyện. Trong khi các chỗ ngồi khá thoải mái cho một chiếc xe đạp tập thể dục đứng thẳng tập luyện, sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tê liệt, vì vậy bạn có thể không có thể làm việc nhiều như bạn muốn trong một phiên duy nhất. Tuy nhiên, nó không có gì mà không thể được giải quyết với sự giúp đỡ của một chiếc gối. Các bàn đạp có dây đai chân có thể điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với sở thích của bạn.

Chai đựng nước là rất hữu ích cho người tập thể dục được đặt ngay phía trước của giao diện điều khiển. Và mặc dù những chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà không cung cấp đồ chơi khác như cổng mp3, Nhưng bạn có thể sử dụng điện thoại của mình hoặc các dụng cụ khác  để nghe nhạc giúp bạn tập hiệu quả hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here